Lincoln Continental 1965 của Justin Bieber đã chính thức được bán ra

Justin Bieber vừa phát hành album mới của mình Purpose, có nghĩa là ngôi sao nhạc pop trẻ tuổi sắp lên đường cho chuyến lưu diễn của mình. Hay không, ông đang có kế hoạch để sử dụng Continental cổ điển này vẫn còn là một người hâm mộ bí mật sẽ sớm khám phá, nhưng chiếc xe bây giờ đã rõ ràng những gì nó cần để lần lượt đứng đầu của người dân.

Đó là một chiếc xe đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng nó chỉ Bieber chỉ có thể chính thức sở hữu từ sinh nhật lần trước của ca sĩ nhạc pop. Đó là ngày mùa xuân đầu tiên của  anh chàng bản hit "Baby, Baby", bắt đầu lái chiếc xe mới của mình cùng bạn bè. Đó là ổ đĩa đầu tiên  trong một chiếc xe mà anh chàng nhận được từ một người bạn thân, nhưng thực tế là các ngôi sao nhạc pop YouTube lấy nó thông qua một số tuỳ của West Coast Customs điều này chứng tỏ anh quan tâm.

Không giống như những gì hầu hết người hâm mộ tin rằng, nam ca sĩ người Canada luôn tự hào về thái độ down-to-earth của mình, anh thường xuyên truyền bá một thông điệp hòa bình tình yêu đến các fan của mình. Thật không may, cách anh chàng xử lý xe ô tô không phải là hoàn toàn đúng cách. Sau tất cả, chiếc Lincoln Continental 1995 vẫn còn là một dấu mốc trong của công ty line-up và cần được đối xử như vậy.

Như đã đề cập ở trên, chiếc xe là một món quà, mà có thể có nghĩa là nó không phải do Bieber người đã mất nó vào garage West Coast nổi tiếng. Như một vấn đề của thực tế, làm một cách nhanh chóng sau đó--bây giờ so sánh sẽ thấy rằng chiếc xe đã đến với hầu hết các cải tiến tùy chỉnh ngay từ đầu.

Các màu đen mờ bên ngoài, giảm án treo giò và bánh xe mạ crôm lớn cùng nhau xây dựng hình ảnh của rapper-xã hội đen, một cái gì đó các cửa hàng Corona, California dựa trên là một chuyên gia. cần phải nói rằng chủ sở hữu West Coast Hải 'Ryan Friedlinghaus và nhóm của ông là một số trong các bộ chỉnh phổ biến nhất California, và đó là một phần nhờ vào bốn mùa Pimp My Ride loạt của MTV.

Như các tour diễn sắp tới, các bạn hãy yên tâm Beliebers, ca sĩ nhạc pop rất có thể sẽ đi chuyển bằng chuyên cơ.