Ngắm nghía dàn siêu xe tham gia "Transformers 5" trên đường phố

Aston Martin DB11, McLaren 570S  và Lamborghini Centenario  những cái tên xuất hiện trong "Transformers: The Last Knight" bắt gặp trên đường phố London - Anh.

Qua 4 phần tại phần thứ 5 trong series phim bom tấn Transformers đang được người hâm mộ trên toàn thế giới mong chờ. Trong phân cảnh rượt đuổi gay cấn diễn ra trong phim Transformers: The Last Knight sắp tới dàn siêu xe xuất hiện trên đường phố để thực hiện cảnh quay. Nổi bật trong dàn siêu xe là chiếc Lamborghini Centenario triệu đô.

Chiếc Lamborghini Centenario sẽ được sơn màu đen toàn thân, điểm nhấn nổi bật màu cam ở phần đầu xe, đuôi xe và bên sườn khi tham gia Transformers 5. Chính sự nổi bật của siêu xe này là điều thu hút khán giả đến với rạp xem "Transformers: The Last Knight"
 

Siêu xe Lamborghini Centenario góp mặt trong Transformers: The Last Knight

Siêu xe Lamborghini Centenario góp mặt trong "Transformers 5: The Last Knight"

 

Không chỉ có Lamborghini Centenario xuất hiện trong phim mà còn một loạt các siêu xe khác xuất hiện trên đường phố London để thực hiện cảnh quay đó là: chiếc xe "cơ bắp" Chevrolet Camaro với màu vàng quen thuộc đóng vay người máy Bumblebee,  Aston Martin DB11 màu bạc và  McLaren 570S đỏ rực.

Siêu phẩm McLaren 570S màu đỏ rực tham gia  Transformers xuất hiện trên đường phố

Siêu phẩm McLaren 570S màu đỏ rực tham gia  Transformers xuất hiện trên đường phố

 

Trong cảnh rượt đuổi tốc độ cao sẽ có sự tham gia của một chiếc xe cảnh sát Range Rover và Lexus đen đuổi theo McLaren 570S, sau đó có một xe cảnh sát khác mang nhãn hiệu Ford Mustang hầm hố hơn cũng sẽ tham gia vào cuộc rượt đuổi này.

Cảnh Lexus và Range Rover đuổi McLaren 570S trong  "Transformers: The Last Knight"

Cảnh Lexus và Range Rover đuổi McLaren 570S trong  "Transformers: The Last Knight"

Xe cảnh sát hầm hố Ford Mustang trong cuộc rượt đuổi

Xe cảnh sát hầm hố Ford Mustang trong cuộc rượt đuổi

 

Nói đến giá trị của dàn siêu xe này trước tiên đắt nhất chắc chắn là siêu phẩm Lamborghini Camaro với số lượng sản xuất hạn chế 40 chiếc với hai phiên bản mui trần và coupe với giá trị lên đến 1,75 triệu Euro tương ướng với 42,4 tỷ đồng ( 1,9 triệu đồng)

Siêu phẩm Lamborghini Centenario cực đắt và hiếm

Siêu phẩm Lamborghini Centenario cực đắt và hiếm 

 

Với động cơ V12 hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít tương tự Aventador, động cơ tạo ra công suất cực đại là 770 mã lực nhờ đó Lamborghini Centenario có khả năng tăng tốc 0 - 100km/h chỉ trong 2,8 giây. Con số 23,5s là thời gian tăng tốc từ 0 - 300km/h của Lamborghini Centenario. Với vận tốc tối đa lên tới hơn 350km/h và khả năng giảm tốc từ 100 - 0km/h trên quãng đường hơn 30m. Quãng đường để giảm tốc từ 300 - 0km/h là 290m.

Chiếc McLaren 570S - nhân vật chính trong cuộc rượt đuổi trong phim

Chiếc McLaren 570S - nhân vật chính trong cuộc rượt đuổi trong phim 

McLaren 570S màu đỏ nổi bật trong phim  "Transformers: The Last Knight"

McLaren 570S màu đỏ nổi bật trong phim  "Transformers: The Last Knight"

 

Các mẫu xe khác có giá trị cũng không phải nhỏ như chiếc McLaren 570S là 180 nghìn USD khoảng 4 tỷ đồng. McLaren 570S có trái tim chính là khối động cơ V8, tăng táp kép, dung tích 3,8l  cho công suất tối đa 562 mã lực, mô men xoắn cực đại tại 600Nm. So sánh về động cơ thì McLaren 570S thu đàn anh 650S 71 mã lực nhưng khả năng tăng tốc từ 0 -100km chỉ trong 3,2s và vận tốc cực đại là 328km/h. Động cơ kết hợp với hộp số 7 cấp SSG không có gì sàng điệu và mạnh mẽ hơn.

 

Aston Martin DB11 gây ấn tượng không kém trong dàn siêu xe. Xe Aston Martin DB11 được trình làng trong triển lãm Geneva năm nay với giá khởi điểm tại Mỹ là 211.995 USD, tương đương 4,7 tỷ đồng. Dòng xe kế nhiệm của DB9 tại Aston Martin DB11 sở hữu động cơ V12, dung tích 5,2l và có khả năng sản sinh công suất tối đa 600 mã lực tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 700 Nm tại vòng tua máy 1.500 vòng/phút. Có thể nói trong dòng  Aston Martin DB thì đây là thành viên mạnh nhất từ trước đến nay, 3,9s là thời gian tăng tốc từ 0 - 100km/h và đạt vận tốc tối đa 322km/h.

 

Chevrolet Camaro được yêu thích khi thủ vai Bumblebee

Chevrolet Camaro được yêu thích khi thủ vai Bumblebee

 

Một số hình ảnh của  Chevrolet Camaro trong  "Transformers: The Last Knight"

Một số hình ảnh của  Chevrolet Camaro trong  "Transformers: The Last Knight" 

 

Chevrolet Camaro  là chiếc rẻ nhất trong dàn siêu xe bắt gặp trên phố London với giá khởi điểm tại thị trường Mỹ là 26.305 USD (584 triệu đồng). Nhưng Chevrolet Camaro vẫn có khả năng tăng tốc từ 0 - 97km/h chỉ trong 4s và đạt vận tốc tối đa 289km/h.

 

Phim Transformers: The Last Knight dự kiến sẽ chính thức ra rạp vào ngày 23/06/2017 với sự tham giam của dàn siêu xe và các diễn viên nổi tiếng như Stanley Tucci, Tyrese Gibson, Josh Duhamel và Mark Wahlberg.