Nissan mang cả thế giới Star Wars đến triển lãm ô tô Los Angeles

"Star Wars: The Last Jedi" bộ phim chiếu rạp được khởi chiếu trong tháng 12 vừa qua thỏa mãn niềm mong mỏi của khán giả. Cũng chính nhờ bộ phim, Nissan đã làm triển lãm ô tô Los Angeles khuấy động với 7 concept cực chất lấy cảm hứng từ bộ phim này. Hãy cùng xedienanh.com săm soi siêu sế hộp đó ngay tại bài viết này nhé!

Lần đầu tiên hợp tác của hãng xe Nhật Nissan với Lucasfilm - công ty sản xuất bộ phim Star Wars để cho ra mắt Rogue One: A Star Wars Story. Việc hợp tắc này đội ngũ Lucasfilm mong muốn một sự tăng trưởng về quan hệ hợp tác tiếp thị của studio với các nhà sản xuất ô tô với những mẫu concept độc đáo đến từ Nissan. Thật sự đáng tiếc khi các mẫu xe này chỉ được trưng bày chưa không được bán ra thị trường.

Dàn xe bao gồm bảy chiếc mô phỏng hoàn hảo theo máy bay và các nhân vật trong phim. Bảy siêu phẩm đó gồm: Nissan Titan, Nissan Maxima, Nissan Altima, Nissan Rogue Sport và Nissan Rogue. 

 

>>> Xem ngay video: Nissan mang cả thế giới Star Wars đến triển lãm ô tô Los Angeles

Chiếc xe có kích thước to nhất trong dàn dàn xe Star Wars: The Last Jedi có lẽ là chiếc AT-M6 được làm mới từ Nissan Titan 2018. 

Nissan Titan 2018 với tên mã AT-M6

Nissan Titan 2018 khối lượng lớn nhất trong dàn xe - AT - M6

Nissan Titan 2018 cực chất tại triển lãm  ô tô Los Angeles

Nissan Titan 2018 cực chất tại triển lãm  ô tô Los Angeles 

Nissan Maxima 2018 chính là mô phỏng của máy bay chiến đấu TIE Silencer của Kylo Ren. Bằng cách thêm khẩu đại bác laser và bệ phóng tên lửa trên đôi cánh đặc trung của xe mà chiếc Nissan Maxima giống máy bay TIE Silencer. 

650

Mẫu xe 2018 Nissan Maxima được chế tạo từ bộ phận âm thanh TIE của Kylo Ren

Nissan Rogue Sport 2018 là chiếc A-wing được trang bị hai động cơ đẩy ở phía sau cùng khẩu đại bác laser, bánh xe màu xanh. 

Nissan Rogue Sport 2018 (Qashqai) với tên mã A-Wing

Nissan Rogue Sport 2018 (Qashqai) với tên mã A-Wing

Chiếc phi cơ tác chiến đặc biệt TIE được mô phỏng là chiếc Nissan Altima 2018. Xe có khả năng tạo âm thanh như tiếng nổ, bánh xe thay đổi được trang bị thêm đôi cánh giống như chiếc phi cơ. 

Nissan Altima (Teana) 2018 thiết kế có đôi cánh giống như một phi cơ

Nissan Altima (Teana) 2018 thiết kế có đôi cánh giống như một phi cơ

Với thiết kế hai màu đen và bạc mang đến vẻ nham hiểm là chiếc Nissan Maxima 2018 trong vai Kylo Ren. Điểm nhấn của xe là đèn pha xe màu đỏ, dưới thân xe có đèn như thanh kiếm ánh sáng.

Nissan Maxima 2018 sang trọng với hai màu đen đỏ

Nissan Maxima 2018 sang trọng với hai màu đen đỏ

Các mẫu xe trưng bày bao gồm ba chiếc sedan 2018 Nissan Maxima

Các mẫu xe trưng bày bao gồm ba chiếc sedan 2018 Nissan Maxima