Chiêm ngưỡng dàn sế sang, chất lừ của dàn sao Việt

Sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để tậu cho mình một chiếc xế yêu là thú vui của không ít nghệ sĩ Việt  . CÙng xedienanh.com chiêm ngưỡng dàn xế hộp của các sao Việt nhé!

1. Mercedes-Benz E200 - Hương Tràm

Đầu năm 2017, Hương Tràm  - Huấn luyện viên The Voice Kid 2017 đã tậu cho mình một chiếc xế siêu sang Mercedes-Benz E200 với trị giá 2,1 tỷ động. Giong ca - Em gái mưa thật sang chảnh bên chiếc Mercedes màu trắng.

Chiếc xe Mercedes E-Class 2017 màu trắng 2,1 tỷ đồng của ca sĩ Hương Tràm

Hương Tràm bên chiếc chiếc xe Mercedes E-Class 2017 màu trắng

2. Audi R8 V10 Plus - Đông Nhi & Ông Cao Thắng 

Sau một năm làm việc cật lực Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã tậu một chiếc xế hộp Audi R8 V10 Plus 13 tỷ đồng vào đầu tháng 1 năm nay. Hiện tại Việt Nam mới chỉ có Phân Thành và Ông Cao Thắng sở hữu hai chiếc Audi R8 V10 Plus màu đỏ và mâĩ đen còn lại nhập bởi đại lý tư nhân theo dạng đã qua sử dụng. 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng bên xế hộp Audi R8 màu đỏ

Chiếc Audi R8 Ông Cao Thắng tặng cho Đông Nhi


Người anh em với chiếc Audi R8 là siêu xe Lamborghini Hurancan với thiết kế chung khung sườn và động cơ. 

Siêu xe Lamborghini Huracan là mẫu xe anh em với Audi R8

Siêu xe Lamborghini Huracan là mẫu xe anh em với Audi R8

3. Mercedes-Benz S400 - Á hậu Huyền My

Huyền My đăng quang ngôi vị Á Hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Nam 2014 sau đó cô liên tục tham gia nhiều sự kiện và đóng quảng cáo. Nhờ đó mới gần đây cô đã tậu được cho mình một chiếc xế siêu sang Mercedes-Benz S400 với trị giá hơn 3 tỷ đồng. Chiếc xe S400 màu đen sang trọng với trọng lượng 1.940kg và thiết kế với chiều dài cơ sở 3.165mm và chiều dài x rộng x cao là 5.246mm x 1.494mm x 3.165mm.

Á hậu HUyền My sở hữu chiếc Mercedes-Benz S400 với trị giá hơn 3 tỷ đồng

Á hậu HUyền My sở hữu chiếc Mercedes-Benz S400 với trị giá hơn 3 tỷ đồng

4. Range Rover Autobiography LWB - Ngọc Trinh

"Mỗi dịp sinh nhật tôi lại đổi xe" là tuyên bố của người đẹp Ngọc Trinh, vậy nên cô thay xe như thay áo. Đúng như những gì cô tuyên bố, cứ mỗi lần thêm một tuổi mới Ngọc Trình - "Nữ hoàng nội y" lại tậu thêm một siêu xe với giá trị ngày càng khủng. Range Rover Autobiography LWB mà Ngọc Trinh mới tậu có trị giá 8 tỷ đồng càng khiến cô thêm phần đẳng cấp.

 Siêu xe Range Rover Autobiography LWB màu trắng của Ngọc Trinh

Chiếc siêu xe Range Rover Autobiography LWB 8 tỷ của Ngọc Trinh

5. Maserati Ghibli - Hồ Ngọc Hà

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà với tiêu chí chọn xe là phải phù hợp theo phong cách của bản thân để cô lái xe đi diễn. Với phong cách trẻ trung, cá tính chiéc Maserati Ghibli là sự lựa chọn của cô. Với thiết kế mang đạm phong cách thời trang, đồ nội thất sử dụng da cao cấp kết hợp với lụa dệt tự sợi tự nhiên. Chiếc xe có giá gần 7 tỷ đồng thuộc dòng S Q4, thuộc dòng xe thể thả là món quà cô tự thưởng cho mình sau thời gian làm việc cật lực trong và ngoài nước để quảng bá đêm nhạc Love Songs. 

Maserati Ghibli - phù hợp với phong cách trẻ trung của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Maserati Ghibli - phù hợp với phong cách trẻ trung của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà

6. Limousine - Hoa hậu Thu Hoài

Mới đây trên facebook cá nhân, Hoa hậu Thu Hoài đã chia sẻ hình ảnh bên trong chiếc siêu xe Limousine mà hẳn ai cũng muốn thử ngồi một lần. Chiếc xe có giá hàng chục tỷ này được người đẹp sở hữu khiến cô trở nên sang chảnh, kiêu sa hơn. 

Nội thất bên trong chiếc siêu xe Limousine hàng chục tỷ đồng của Hoa hậu Thu Hoài

Nội thất bên trong chiếc siêu xe Limousine hàng chục tỷ đồng của Hoa hậu Thu Hoài

Hẳn bạn đã đã mắt với những siêu xe chất lừ của các sao Việt với độ chịu chơi khong kém với các sao Hollywood. Trong showbiz Việt thì việc các nghệ sĩ chịu chi ra một khoản tiền khủng để tậu xế hộp là điều không hiếm bắt gặp và nó thậm chí còn thường xuyên xảy ra như một thói quen.