Tăm tia sao nam Hàn nào sở hữu siêu xe đắt nhất? Liệu có thuộc về G - Dragon?

Trong bài viết dưới đây hãy cùng xedienanh.com điểm danh các idol nam Kpop sở hữu siêu xe hiếm và có giá trị tại xứ sở Kim Chi nhé!

1. Siêu xe McLaren 650s FAB Design - Jonghyun (CNBlue) 

Điểm đáng nói là Jonghyun là người châu Á duy nhất sở hữu chiếc siêu xe McLaren 650s FAB Design trong 10 người may mắn nhất trên thế giới. McLaren 650s FAB Design có trị giá lên đến 600 nghìn USD (~ 13,7 tỷ đồng) 

  McLaren 650s FAB Design sở hữu bởi JongHyun trị giá 600 nghìn USD

Siêu xe  McLaren 650s FAB Design của thành viên CNBlue - jonghyun

Siêu xe Mclaren 650s nổi bật trên phố cùng Jonghyun

JongHyun là 1 trong 10 người trên thế giới sở hữu Mclaren 650s

2. Siêu xe Rolls Royce Wraith - Jaejoong (JYJ) 

Rolls Royce Wraith xuất hiện trên đường phố quận Gangnam - Seoul với cực thành viên nhóm DBSK với trị giá chiếc xe khoảng 420 nghìn USD (~9,5 tỷ đồng). Tại Hàn Quốc, mẫu xe này chỉ có đúng 3 người sở hữu là trong đó có Jaejoong. 

Rolls Royce Wraith trị giá 420 nghìn USD do Jaejoong sở hữu

Rolls Royce Wraith trị giá 420 nghìn USD do Jaejoong sở hữu

3. Siêu xe Lamborghini Aventador - G-Dragon

G-Dragon là một trong những idol xứ Hàn đam mê với các siêu xe và cũng là người chịu chi nhất để sở hữu xế hộp. Lamborghini Aventador có trị giá lên đến 530 nghìn USD (~ 12 tỷ đồng) là chiếc xế siêu xịn của G-Dragon và nó đã từng được xuất hiện trong MV "Good boy" và "Who you?". Được biết siêu xe Lamborghini Aventador LP700 - 4 màu đen sang trọng, cá tính của G-Dragon gây ấn tượng bởi khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong khoảng 3 giây. 

Lamborghini Aventador trị giá 530 ngìn USD thuộc sở hữu G-Dragon

Lamborghini Aventador trị giá 530 ngìn USD thuộc sở hữu G-Dragon

4. Siêu xe Lamborghini Aventador màu xanh - Junsu (JYJ) 

Junsu là một trong các ngôi sao Hàn nổi tiếng là người đam mêm tốc độ. Và tất nhiên anh chàng Junsu - giọng ca khủng của JYJ xũng là người sở hữu dàn xế khủng tại Hàn. Trong bộ sưu tập của Junsu không thể không kể tới chiếc Lamborghini Aventador màu xanh. Đây là chiếc Lamborghini Aventador duy nhất tại Hàn Quốc và giá trị ước tính khoảng hơn 12 tỷ đồng. Ngoài ra, trong bộ sưu tập còn hội tụ dàn xế khủng Rolls Royce, Audi,Ferrari 458 Italia,Mercedes SLS 63 AMG. 

Lamborghini Aventador trị giá 12 tỷ đồng Junsu

Siêu xe Lamborghini Aventador màu xanh duy nhất tại Hàn Quốc - Junsu

Bộ sưu tập siêu xe Junsu (CnBlue)

BST siêu xe Junsu: Mercedes SLS 63 AMG,  Rolls Royce,  Audi, Ferrari 458 Italia

Điểm mặt 4 idol sở hữu siêu xe tại xứ Hàn từ đó các thể giải đáp được không phải chỉ G-Dragon là sao sở hữu siêu xe đắt nhất và còn có sự góp mặt của Junsu sở hữu xế siêu xịn và độc.