Xem Kylie Jenner giới thiệu bộ sưu tập xe sang lạ lùng của mình

Cám ơn ám ảnh của mẹ cô cho tất cả sự quyến rũ, vẻ đẹp, mỹ phẩm một người bạn trai rapper nổi tiếng, thế giới xe hơi chắc chắn nói về một cô gái 18 tuổi đã sở hữu bốn chiếc xe sang trọng. Rolls-Royce Ghost, Ferrari 458 Spider, Mercedes-Benz G63 một chiếc Range Rover Sport - đó là những gì người trẻ nhất trong show truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians saga thấy mỗi buổi sáng trong khi cô ấy đang uống cà phê của mình.

Lý do petrolheads vẫn nghe từ những người này một yếu tố khá ngây thơ - họ sống bằng một phong cách xe hơi trưng trổ thái quá. Trong khi mọi người thường thường lái những chiếc xe cũ kỹ thậm chí không hoạt động, chiếc xe đầu tiên Kylie Jenner sở hữu một chiếc Range Rover Autobiography Extended Version. phải làm quen ít nhất một vài lần, tùy chỉnh nó nhiều lần, vẫn gặp khó khăn.

Thứ hai là chiếc xe cực nổi tiếng trong số các siêu xe của gia đình Kardashians chiếc Mercedes-Benz G-Wagen. Chiếc xe phủ sơn đen bóng với nội thất đỏ màu đỏ bên trong, các boxy off-roader giống như một thương hiệu đối với gia đình sao truyền hình thực tế. Những điều làm cho hai trong số bốn chiếc xe sang trọng đỉnh cao của dòng xe này.

Chiếc xe thứ ba cũng là một món quà, ít nhất đó là những gì biểu tượng thời trang 18 tuổi tuyên bố. Ferrari 458 Spider chính là do bạn trai Tyga tặng cho Kylie, là một cách anh để thể hiện sự yêu thương của mình cho cô. Nhân vật nổi tiếng của kênh truyền hình Prancing Horse của cha cô cũng khá đáng yêu, cựu vận động viên Olympic mới chuyển giới Caitlyn (Bruce) Jenner. Hình ảnh cả hai đã được ghi lại trong kỳ nghỉ tại Italia gần đây.

Cuối cùng là dòng xe sang trọng Rolls-Royce Ghost. Mặc dù một lần một bước ngoặt cho uy tín, phong cách sang trọng của Anh, thương hiệu này đã biến thành những chiếc xe nổi tiếng cho-cho-không có gì nổi tiếng.

Người ta có thể quan sát các cô gái 18 tuổi nói về chiếc xe giống như một đứa con gái của một ông trùm dầu thảo luận về các dàn khoan ngoài khơi. Đối với những người không thể không tự hỏi làm thế nào Kylie Jenner có thể đủ khả năng sở hữu những chiếc xe này, được cho biết rằng ngôi sao truyền hình thực tế cả một đế chế của riêng mình, cô kiếm tiền từ các cát xê truyền hình thực tế, phong cách thời trang và make up.