Điểm danh những chiếc xe siêu kinh điển trong phim hoạt hình

Xe trong phim hoạt hình bên cạnh thiết kế độc đáo còn có thêm yếu tố viễn tưởng để thu hút các khán giả nhí. Cùng xedienanh.com điểm danh những chiếc xe kinh điển trong các phim hoạt hình nhé!

Roary chiếc xe đua nhỏ bé với cuộc phiêu lưu cùng những người bạn trong bộ phim hoạt hình Roary the Racing Car. Chiếc xe này được người xem đặc biệt để ý tới bởi được chăm chút về ngoại hình khá kỹ lưỡng.

Ngoại hình được chăm chút tỉ mỉ của chiếc Roary

Chiếc Roary nhỏ bé màu đỏ trong cuộc phiêu lưu trong phim Roary the Racing Car

Benny the cab - chiếc xe hoạt hình biết suy nghĩ là một trong những chiếc xe gây ấn tượng với các bạn nhỏ được công chiếu năm 1988, bộ phim mang tên Who Framed Roger Rabbit. 

Chiếc xe Benny the Cab tinh nghịch trong phim hoạt hình

Chiếc Benny the Cab vô cùng bắt mắt trong phim hoạt hình Who Framed Roger Rabbit

Phim hoạt hình Cars của hãng Pixar nổi bật với những chiếc siêu xe gây chú ý nhất là chiếc Lightning McQueen được thiết kế dựa vào các mẫu xe như Dodge Charger, Ford GT40, Dodge Viper và Mazda MX-5. 

Lightning McQueen - tay đua số 1 trong phim hoạt hình Cars

Lightning McQueen - tay đua số 1 trong phim hoạt hình Cars


Người máy Bumblebee biến thánh mẫu xe Volkswagen Beetle màu vàng cực ấn tượng trong cả phim hoạt hình lẫn phim điện ảnh.

Bumblebee - người máy biến hình màu vàng thu hút khán giả

Bumblebee - người máy biến hình màu vàng thu hút khán giả 

Không giống những chiếc xe trong phim hoạt hình khác, Panthermobile là chiếc xe thực xuất hiện bên những nhân vật hoạt hình trong bộ phim The Pink Panther Show được công chiếu vào năm 1969. Panthermobile được thiết kế viên tưởng với một chiếc ghế lái duy nhất ở phía trước và khoang hành khác ở phía sau. 

Panthermobile màu hồng với một ghế lái duy nhất

Panthermobile màu hồng với một ghế lái duy nhất

Không thể không nhắc tới chiếc Compact Pussycat trong phim Wacky Races. Đây là chiếc mui trần màu hồng rực rỡ với việc trang trí vô cùng ấn tượng mang đến cho khán giả những trải nghiệm vô cùng thú vị. 

Chiếc Compact Pussycat trong phim Wacky Races màu hồng rực rỡ

Chiếc Compact Pussycat trong phim Wacky Races màu hồng rực rỡ

Trong serie phim The Simpsons ấn tượng với chiếc xe Homer. Chiếc xe này không chỉ xuất hiện trong phim hoạt hình mà nó còn có phiên bản thực tế với kích thước của một chiếc xe thực sự.

Chiếc Homer màu xanh ngaoì đời thực

Chiếc Homer màu xanh ngaoì đời thực 

Chiếc xe lấy lưỡi cưa làm bánh xe - Buzzwagon xuất hiện trong bộ phim  hoạt hình Wacky Races được điểu khiển bởi thợ đốn gỗ Rufus Ruffcut và chú hải lý Sawtooth. 

Chiếc Buzz Wagon trong bộ phim  hoạt hình Wacky Races

Chiếc Buzz Wagon trong bộ phim  hoạt hình Wacky Races

Khó thể quên với chiếc xe được nhân vật Fred Flintstone điều khiển trong loạt phim về gia đình  Flintstone. Với chiếc xe thời kỷ nguyên Đá chưa có động cơ đốt trong với những chiếc bánh xe bằng đá nặng trịch mỗi khi di chuyển đều khiến người xem phải háo hức.

chiếc xe được nhân vật Fred Flintstone điều khiển trong loạt phim về gia đình  Flintstone

Chiếc xe được nhân vật Fred Flintstone điều khiển trong loạt phim về gia đình  Flintstone

Trên đây là những chiếc xe hoạt hình nổi bật nhất được chúng tôi tổng hợp trên đây để các bạn ngắm nghía. Hy vọng mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích!