Ford F-100 của ngôi sao 'Expendables'

Cuộc đấu giá xe mới nhất được tổ chức bởi Barrett-Jackson tại bang Arizona đã chứng tỏ là một hit lớn, không chỉ đối với những người đơn thuần muốn mua một chiếc xe, mà còn cho những ngườihâm mộ muốn tìm cách để thỏa mãn sở thích của mình với tất cả các loại xe cổ điển và tùy chỉnh có khả năng tùy chỉnh. Một trong những ngôi sao của cuộc đấu giá là chiếc xe Silvester Stallone của Ford F-100, được sản xuất vào năm 1955, mà ông sử dụng trong bộ phim mới nhất của mình mang tên "Expendables".
 

Kết quả cuối cùng xế già đã đạt 132.000 $ khi nhìn vào danh mục đặc tả đầy đủ các chức măng đã chứng minh rằng một chiếc xe như vậy thật xứng đángđồng tiền bát gạo. 1955 Ford F-100 được thiết kế bởi West Coast Customs , bên cạnh bộ phim bom tấn của Stallone, cũng đóng vai chính trong chương trình truyền hình "Street Customs".

Tất cả những gì chúng ta mong đợi khi chúng ta đang nói về một chiếc xe tải tùy biến đó là chiếc xe được cung cấp với nhiều điều chỉnh, chẳng hạn như một chiếc xe Ford 347cid Edelbrock, trang bị B & M truyền tải AOD, Gibson xả, Heidts Mustang II hệ thống treo trước một Heidts kit 4-link với một trục ford 9 inch ở phía sau, phanh Wilwood, pin Kinetik.

Nhìn bề ngoài, chiếc xe đã được tùy chỉnh với các bánh xe với lốp Continental exani và lưới tản nhiệt gợi nhớ tới chiếc Merc '50 trong "Cobra". Ngoài ra, ghế đua thể thao Cerillo, đồng hồ đo Aurora, cột lái Ididit và vô lăng Flaming biết chào hỏi người lái xe và hành khách khi bước vào xe.

Người chiến thắng - chủ sở hữu mới của chiếc xe tải cũng đã nhận được một bức ảnh có chữ ký của Sylvester Stallone một tính năng đặc biệt mà chúng tôi vô cùng hào hứng tuy nhiên đã cố giữ cho đoạn cuối cùng đó chính là ngăn ẩn chứa vũ khí bộ phim ...

Lược dịch từ: autoevolution.com